Cảm giác thế nào sau khi cắt bao quy đầu tại PK Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội

Tôi là Tiến, tôi đã quyết định cắt bao quy đầu khi tôi tốt nghiệp Đại Học được 2 năm lúc đó tôi 24 tuổi.

Quyết định cắt bao quy đầu của tôi đưa ra không phải do vấn đề y tế nào cả, tôi không bị hẹp, không bị viêm nhiễm. Tôi chỉ nghĩ rằng cắt bao quy đầu của mình đi có thể tốt hơn cho sinh hoạt và đời sống tình dục sau này.

Cuộc phẫu thuật của tôi được thực hiện tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội (Website: https://pkdakhoaquocte.webflow.io/) và chính tôi yêu cầu bác sĩ Vỵ thực hiện điều đó cho mình, lý do thì là đây.

sau khi cat bao quy dau

Tới nay đã qua gần 1 năm kể từ sau khi cuộc phẫu thuật của tôi được tiến hành, trải qua 12 tháng sống và sinh hoạt với bao quy đầu được cắt gọn gàng tôi nhận ra rằng quyết định của mình thật sự khôn ngoan.

Bài viết này là chia sẻ về những quan sát cùng những cảm nhận của tôi sau khi bao quy đầu được cắt bằng cách so sánh với một người không cắt bao quy đầu:

Quan sát dương vật sau khi bao quy đầu được cắt

Bề mặt qui đầu và màu sắc dương vật của tôi đã thay đổi một chút nó không còn nheo nheo; màu xạm đi hơn không còn màu hồng như trước đây và da cũng có vẻ khô hơn.

Nhưng những quan sát này biến mất khi cương cứng xảy ra.

Cảm giác giao hợp sau khi cắt bao quy đầu

Nếu bạn thắc mắc, cắt bao quy đầu xong quan hệ có sướng hơn không thì câu trả lời là CÓ.

Có một ấn tượng rõ nét ngay sau khi tôi tiến hành cắt bao quy đầu đó là sự kích thích trong quá trình giao hợp, những kích thích xảy ra dọc theo toàn bộ chiều dài của trục dương vật điều mà tôi hoàn toàn không có khi còn bao quy đầu trước đây.

Cũng có thể sau khi phần bao quy được cắt ngắn thì sự tiếp xúc với các đầu dây thần kinh trên dương vật với âm đạo không còn bị cản trở hay chăng ?

Bật mí thêm với các bạn rằng sau cắt bao quy đầu, những tác động khiến những cơn cực khoái đến sớm và mạnh mẽ hơn so với trước đây.

Khi chưa cắt tôi quan sát thấy mình mất nhiều thời gian để “đạt đỉnh” nhưng giờ thì mọi thứ đơn giản hơn và nó nằm hoàn toàn trong sự kiểm soát của tôi.

Cắt bao quy đầu bao lâu thì quan hệ được?

Sinh hoạt dễ dàng hơn sau khi bao quy đầu được cắt

Tôi được bác sĩ Vỵ khuyên nên dùng quần lót với chất vải mềm, không có đường may sau cắt bao quy đầu để tránh sự tiếp xúc giữ quy đầu với các nếp gấp của vải khi di chuyển hoặc chơi thể thao.

Không còn mùi hôi, khai, khó chịu. Tôi nhớ rất rõ trước đây dương vật mình có mùi khá nặng mỗi khi tắm hay đi vệ sinh, những mùi đó sốc lên mũi mình giờ thì không.

Nói chung, tôi nghĩ mình đã có trải nghiệm tốt hơn trong sinh hoạt, quan hệ sau khi cắt bao quy đầu. Và nếu được chọn lại tôi vẫn sẽ chọn cắt bao quy đầu tại phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội một lần nữa và vẫn sẽ là bác sĩ Vỵ.

Bình luận của bạn