Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ HANOIWARD.COM

Chúng ta là ai

HanoiWard là nhóm người Việt Nam có nguồn gốc từ nhiều nơi trên đất nước hình chữ S này và có trụ sở chính đặt tại Hà Nội. Chúng tôi có thể coi là một công ty mới thành lập. HanoiWard coi trọng việc tạo ra các sản phẩm là những thông tin y tế, sức khỏe, đời sống ý nghĩ, bổ ích và dễ hiểu. Chúng tôi luôn tìm tòi, bám sát những cái mới, cập nhật tin tức nhanh chóng để cung cấp cho mọi người những gì quan trọng nhất với họ. Chúng tôi luôn lấy khẩu hiệu “Chính xác là khởi đầu cho lòng tin” vào trong từng bài viết.

Lịch sử của chúng tôi

Lịch sử của HanoiWard lên ý tưởng từ năm 2015 khi một nhóm các sinh viên Công Nghệ Thông Tin và sinh viên Đại Học Y ngồi lại với nhau. Việc học khá bận rộn của các bác sĩ tương lai cho đến tận 2018 chúng tôi mới thực thi được ý tưởng của 3 năm về trước. Với sự ra mắt của HanoiWard.com mong rằng sẽ khuấy động thêm lĩnh vực sức khỏe cộng động, tạo xu hướng cho mọi người có những đóng góp xây dựng xã hội khỏe mạnh hơn.

Chúng tôi bắt đầu với 3 chuyên gia sức khỏe chuyên ngành phụ khoa, tiết niệu học cùng với 6 biên tập nhiều năm kinh nghiệm sẽ đóng vai trò là cầu nối các chuyên gia với mọi người. Chúng tôi sẽ cố gắng cung cấp cho các bạn những thông tin bổ ích nhất, và cập nhật nó mỗi ngày, mỗi mùa.

Chuyên gia

Bác sĩ Đỗ Hải Hà

Bác sĩ Đa Khoa + Chuẩn đoán hình ảnh Bệnh viện Phụ sản, tốt nghiệp Đại Học Y HN.

Bác sĩ Hà Linh

Là bác sĩ Bệnh viên E Trung Ương từ năm 2018.

Dược sĩ Vũ Thị Nhật

Tốt nghiệp Đại Học Y Dược Thái Nguyên

Chuyên gia dinh dưỡng Nguyễn Trần Thị Hoa

Chuyên gia tư vấn Dinh Dưỡng Tốt nghiệp Đại Học Y Hà Nội

Liên hệ với chúng tôi

Qua email : support@hanoiward.com