Sâm alipas platinum có tốt không?

Nhiều người đàn ông sử dụng sâm Alipas Platinum do “yếu” trong khoản giường chiếu nhằm cải thiện khả năng tình dục. Vậy sâm Alipas Platinum có tốt không? Cách sử dụng như thế nào hiệu quả cao?

Thông tin về sâm Alipas Platinum

Sâm Alipas Platinum là một thực phẩm chức năng giúp kích thích cơ thể sản xuất Luteinizing – chất đóng vai trò sản sinh testosterone.

Công dụng của sâm Alipas Platinum hỗ trợ điều trị các bệnh lý:

– Suy giảm ham muốn tình dục, không còn hứng thú tình dục.

– Nam giới mãn dục sớm.

– Nam giới bị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

– Bên cạnh đó, sâm Alipas Platinum còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch, gan…

Tuy nhiên, sâm Alipas Platinum chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị, chứ không phải là thuốc chữa bệnh. Do đó, nam giới cần tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Sâm Alipas Platinum có tốt không?

Theo thống kê, chưa có trường hợp nào sử dụng sâm Alipas Platinum gặp tác dụng phụ. Điều này cho thấy sản phẩm thực phẩm chức năng này khá an toàn đối với mọi người.

Sau 5 ngày sử dụng sâm Alipas Platinum, lượng hormone testosterone tăng hơn 40% giúp tăng cường khả năng sinh lý, cải thiện đời sống tình dục. Khi sử dụng sản phẩm chức năng này khoảng 2 tuần, nam giới có thể cảm nhận hiệu quả trong hỗ trợ điều trị, giảm triệu chứng rối loạn cương dương, tăng cường khả năng tình dục…

Hướng dẫn sử dụng Alipas Platinum an toàn

– Trường hợp giúp nam giới tăng cường khả năng tình dục: Uống 1 viên/ngày, trước hoặc trong bữa ăn.

– Nếu dùng sâm Alipas Platinum hỗ trợ điều trị bệnh thì dùng 2 lần/ngày, mỗi lần 1 viên.

Nam giới phải sử dụng trong thời gian dài mới bắt đầu có hiệu quả. Tuy nhiên, bạn cần tuân thủ nghiêm túc chỉ định của bác sĩ và hướng dẫn sử dụng trên bao bì thuốc để đảm bảo hiệu quả, an toàn.

Thuốc không sử dụng cho phụ nữ, phụ nữ mang thai và trẻ em, trẻ vị thành niên.

Sâm Alipas Platinum bao nhiêu tiền?

Theo giá thị trường, sâm Alipas Platinum hiện nay có giá khoảng 700.000 đồng/lọ 30 viên (tùy cơ sở phân phối sản phẩm).

Sâm Alipas Platinum được đánh giá có độ an toàn cao, được Bộ Y tế và các cơ quan chức năng liên quan Việt Nam cấp phép. Do đó, nam giới nên lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo an toàn, tránh “tiền mất tật mang”.

Nguồn tham khảo : 2khoe.com

Bình luận của bạn